Sphere là mạng xã hội phân quyền - Lê Bá Lượng - what's best for your life
Wednesday , September 26 2018
Home / ICO / Sphere là mạng xã hội phân quyền

Sphere là mạng xã hội phân quyền

Hàng ngày chúng tôi sử dụng Facebook, Snapchat, Instagram, Twitter. Những dịch vụ này là một phần thiết yếu của xã hội hiện đại ngày nay.
Tuy nhiên không ai nghĩ đến những gì chúng tôi đã từ bỏ những dịch vụ “miễn phí” này. Đó là bởi vì các dịch vụ này không thực sự miễn phí. Các hợp tác lớn đang thu thập dữ liệu và bán chúng cho nhà thầu có giá cao nhất. Những nhà thầu này có thể là bất cứ ai, từ các cơ quan bảo hiểm cho đến các công ty quảng cáo.

Chúng ta không nên (những người sử dụng) tham gia vào những hoạt động bán hàng do những hợp tác đó thực hiện?Bây giờ chúng ta có thể giới thiệu Sphere!
Sphere là mạng xã hội được phân quyền cho phép chúng tôi (người dùng) nhận được một số tiền từ chia sẻ dữ liệu. Sphere sẽ giữ an toàn dữ liệu của chúng tôi và cho phép người dùng có được một khoản tiền chia sẻ từ dữ liệu được chia sẻ.

Nếu chúng ta so sánh Sphere với Facebook, Snapchat, Instagram hoặc Twitter, Sphere chắc chắn sẽ xuất hiện trên đầu trang. Thay vì một hệ thống mạng xã hội nơi hợp tác nhận được tất cả số tiền được bán từ dữ liệu của chúng tôi, thông qua mạng Sphere, giờ đây bạn có thể kiếm được một phần tiền từ chia sẻ dữ liệu.

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TOKEN (SAT)
Các mã thông báo hoạt động xã hội (SAT) sẽ là mã thông báo của mạng lưới cầu cho phép chuyển tiền tệ qua mạng, nhận phần tiền từ dữ liệu chia sẻ, cho phép các nhà đầu tư bỏ tiền trong tương lai của phương tiện truyền thông crytocurrency / phương tiện truyền thông xã hội, và vân vân.

Bây giờ là thời gian để bạn tham gia Sphere như nhiều người trên toàn cầu đã có. Tham gia Sphere và lấy lại tiền mà các nền tảng truyền thông xã hội đã lấy từ bạn. Bắt đầu ngay hôm nay và tham gia mạng xã hội mới nhất hiện nay.
Bạn có thể tham gia qua link dưới để nận 100 token đầu tiên:
https://sphere.social/

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Sphere?
Hãy xem đây:
https://sphere.social/#about

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy kiểm tra FAQ ở đây:
https://sphere.social/#faq

Tìm hiểu thêm về công ty qua video này:

Tải xuống các ứng dụng ngay hôm nay!
Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sphere.social

IOS:
https://itunes.apple.com/us/app/sphere/id1286518526?ls=1&mt=8

Facebook Comments

About luonglb

Check Also

EtherBanking ICO đáng mong đợi nhất năm 2017

Chỉ cần bỏ ra 30 phút để xem video có thể thay đổi cuộc đời ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *