Hướng dẫn đầu tư mua Coin PRE - ICO của dự án Cryptaur (Chuẩn bị lên Sàn)

Ai nhanh tay người đó có được cơ hội!

Coin ICO là Coin sắp lên sàn (chưa lên sàn nhé) là 1 dạng đầu tư mạo hiểm - Có tồn tại rủi ro, các bạn nên cân nhắc trước khi tham gia, và nếu tham gia thì nên dùng 1 phần tiền nhàn rỗi để tránh ảnh hưởng công việc khác. Thông tin mới nhất từ PRE ICO - Cryptaur.
- Hiện tại số lượng thành viên tăng lên 54.000 thành viên. Do tập đoàn Vision add toàn bộ nhà phân phối trên cây doanh nghiệp trên toàn cầu vào.
- Có 8 nhà tài phiệt, các quan hệ giữa các doanh nghiệp, giữa các tập đoàn tài chính.. sắp tới số lượng thành viên sẽ tăng lên chóng mặt. Lượng ico sẽ nhanh chóng được mua hết.
- Khi một hệ sinh thái giữa các quốc gia, giao dịch hàng hoá của các tập đoàn đưa vào ddapp. Có lẽ sự tăng trưởng của ico sẽ gây chấn động thế giới. Lúc này các nhà đầu tư tài chính, và các sàn giao dịch lớn sẽ quan tâm, họ sẽ đổ xô vào tiếp tục săn lùng sở hữu ico Cryptaur.
- Điều gì sẽ xảy ra khi bạn sở hữu nhiều ico - CPT. Khi nhiều người đang sở hữu con số hơn 1 triệu ico. Họ là nhà đầu tư ranh mãnh và quá khôn ngoan mua được ico giá thời điểm đầu tốt nhất.
Huyền thoại Vision Thủ Lĩnh Quốc Tế:
Anh Vũ Hữu Lợi - Anh Nguyễn Quang Trung
Khuôn mặt sáng giá lựa chọn cho sự phát triển thị trường Cryptaur Châu Á. 1/10/2017 Đồng tiền này ICO rồi nên thời gian sẽ không còn nhiều
Thời bây giờ Fintech 4.0 , ai nhanh thì chiến thắng
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TẠO VÍ ĐỂ MUA COIN ICO DỰ ÁN CRYPTAUR
Lưu ý: Nếu không đăng ký qua Link bảo trợ sẽ không thể mua được Coin - ICO khuyến mại.
 
HÃY LÀM ĐÚNG VÀ ĐỦ THEO CÁC BƯỚC SAU
Bước 1: Bấm vào đường link TẠO VÍ theo link này:
Bước 2: Điền chính xác thông tin như hình bên dưới:

Bước 3: Đăng ký xong sẽ hiện ra 1 bản hợp đồng. Kéo xuống dưới cùng và Đánh dấu tất cả và bấm Confirm.

Bước 4: Ký hợp đồng xong nó sẽ gửi Email Xác Nhận về hòm Mail. Bây giờ bạn vào Email của bạn đã đăng ký và bấm vào đường Link kích hoạt bên trong Email mới nhận được.

Bước 5: Tiếp theo là Xác minh số điện thoại:

Bước 6: Vào được tài khoản, bạn kiểm tra xem đã vào nhóm hay chưa

Nếu chưa phải nhập mã nhóm là: 87aeaa2a
Mã nhóm này rất quan trọng, có nó bạn mới mua Coin ICO Cryptaur được

Bước 7: Bây giờ NẠP BITCOIN vào để mua Coin ICO

  • Chuyển sang chế độ Nạp bằng BTC
  • Điền số Bitcoin mà bạn muốn nạp vô ô trống
  • Bấm nút màu Cam : Contribute

Bước 8: Nó sẽ hiện ra cái Mã Ví để bạn có thể chuyển Bitcoin vào (Xem ảnh phía dưới nhé)

  • Đây là địa chỉ ví bạn cần chuyển Bitcoin vào
  • Nhớ copy địa chỉ ví thật chính xác
  • Việc xác minh giao dịch sẽ diễn ra từ 20 phút đến vài giờ đồng hồ - lâu hơn chút nếu bị delay do mạng.

Bước 9: Bây giờ bạn có thể mua Bitcoin từ sàn giao dịch REMITANO để chuyển vào mã Ví trên.

  • Sau khi bạn mua và chuyển xong thì chờ xác nhận từ 20 phút đến 5 tiếng. Đến bước này bạn không cần làm thêm gì nữa.
  • Sau khi hệ thống TỰ ĐỘNG xác minh giao dịch xong thì bạn sẽ nhận được số Coin ICO Cryptaur như ảnh dưới
  • Bạn có thể bấm vào TRANSACTION HISTORY để theo dõi giao dịch mua bán của bạn như ảnh dưới.

OK, đến bây giờ xin chúc mừng bạn đã mua thành công Coin ICO Cryptaur đang trong giai đoạn khuyến mãi của tập đoàn.

Chúc bạn mua được giá giảm 40% hiện nay, hết đợt này sẽ tới đợt giảm 20% . Cuối tháng 10 hoặc kết thúc đợt Pre-ICO sớm hơn nó sẽ lên sàn và có thể bán thoải mái, chờ giá đẹp bán là nhân gấp mấy trăm lần tài sản rồi.
Hiện tại đến hôm nay ngày 28/9/2017 thì đợt giảm giá 40% đã được mua hết 9 phần 10 số Coin rồi, chỉ còn 1/10 nữa thôi, hy vọng bạn kịp mua lúc vùng giá tốt.


Đầu tư mạo hiểm là việc cung cấp vốn tài chính cho các công ty ở giai đoạn khởi động tăng trưởng ban đầu. Quỹ đầu tư mạo hiểm làm ra tiền bằng cách sở hữu cổ phần trong các công ty, các công ty này thường có một công nghệ mới hoặc mô hình kinh doanh trong ngành công nghiệp công nghệ cao, chẳng hạn như công nghệ sinh học, CNTT, phần mềm, vv. Các đầu tư mạo hiểm điển hình xảy ra sau vòng cấp vốn gieo mầm cũng như như vòng tài trợ tăng trưởng (còn gọi là vòng chuỗi A) trong sự quan tâm của việc tạo ra hoàn vốn thông qua một sự kiện được hiện thực hóa được xảy ra, chẳng hạn như IPO, ICOs hoặc bán công ty. Điều quan trọng là cần lưu ý là đầu tư mạo hiểm là một tập hợp con của vốn chủ sở hữu tư nhân. Vì vậy tất cả các đầu tư mạo hiểm đều là vốn chủ sở hữu tư nhân, nhưng không phải tất cả vốn chủ sở hữu tư nhân đều là đầu tư mạo hiểm. Chỉ nên đầu tư tối đa 21% số vốn cho các hoạt động đầu tư mạo hiểm.
 
Ngoài ra đối với việc đầu tư chơi vơi và các tùy chọn cấp vốn gieo mầm khác, đầu tư mạo hiểm là hấp dẫn đối với các công ty mới với lịch sử hoạt động hạn chế, quá nhỏ để huy động vốn trên thị trường công cộng và đã không đạt đến điểm mà họ có thể đảm bảo một khoản vay ngân hàng hoặc hoàn thành một lời đề nghị nợ. Để đổi lại với độ rủi ro cao mà nhà đầu tư mạo hiểm phải nhận khi đầu tư vào các công ty nhỏ và chưa trưởng thành, các nhà đầu tư mạo hiểm thường có được kiểm soát đáng kể vào quyết định công ty, ngoài ra một phần đáng kể quyền sở hữu của công ty.
 
Đầu tư mạo hiểm cũng liên quan với tạo việc làm ( hoạt động này chiếm 21% GDP của Mỹ ) Anh em muốn học tập người mỹ thì để từ 15% đến 20% vốn của mình cho hoạt động đầu tư mạo hiểm. Loại hình này có thể tạo ra những thành quả và lợi nhuận CỰC LỚN có thể vài chục lần cho đến vài trăm lần nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro có thể mất toàn bộ số vốn đầu tư. NÊN NGHIÊN CỨU VÀ CÂN NHẮC KĨ KHI THAM GIA ĐẦU TƯ LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ MẠO HIỂM 4.0 LÀ TẬP TRUNG ĐẦU TƯ VÀO NHỮNG CÔNG TY CHUẨN BỊ ICO hoặc những đồng coin non trẻ những có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.
 
Coin ICO là Coin sắp lên sàn (chưa lên sàn nhé) là 1 dạng đầu tư mạo hiểm - Có tồn tại rủi ro, các bạn nên cân nhắc trước khi tham gia, và nếu tham gia thì nên dùng 1 phần tiền nhàn rỗi để tránh ảnh hưởng công việc khác.

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.