Chạy Bộ Chinh Phục Chùa Linh Ứng Sau 30 Ngày Tập Luyện (19km) - Lê Bá Lượng - what's best for your life
Wednesday , September 26 2018
Home / Trải Nghiệm / Chạy Bộ Chinh Phục Chùa Linh Ứng Sau 30 Ngày Tập Luyện (19km)

Chạy Bộ Chinh Phục Chùa Linh Ứng Sau 30 Ngày Tập Luyện (19km)

Chạy Bộ Chinh Phục Chùa Linh Ứng Sau 30 Ngày Tập Luyện 23 – 8 – 2015
chinh_phuc_chua_linh_ung2

*************************************************************
Tôi là Lê Bá Lượng và tôi là một lập trình viên.
Với thời gian ngồi máy tính 14/24 giờ một ngày cân nặng của tôi tăng từ 45kg lên đến 65kg, tăng 20kg trong vòng 3 năm. Sau khi tham gia khóa học với luật sư Phạm Thành Long tôi nghĩ mình phải thay đổi, trước đây tôi cũng có thể dục nhưng một tuần vài ba buổi mà có tuần có có tuần không. Cơ thể của tôi trở nên nặng nề, không còn linh hoạt như trước đây.
Tối 23-7-2015 tôi ngồi trong phòng làm việc với 1 cây nến, 1 cây viết chì và một tờ giấy trắng trong 33,5 phút(Đây là phương pháp pomodoro cải tiến) tôi nghĩ mình phải thay đổi một điều gì đó cho sức khỏe của mình sau đó tôi đã viết ra một kế hoạch chạy bộ chinh phục chùa Linh ứng trong vòng 30 ngày tập luyện (với khoảng cách gần 19km trong đó có hơn 4km là đường đèo).

Sau khi viết cái quyết định này ra giấy, để có thêm quyết tâm tôi đăng lên facebook và báo cho bạn bè tôi biết về kế hoạch này của tôi để có nhiều người biết được quyết định của mình. Sau đó để thuyết phục quyết định của mình hơn tôi mua luôn cái domain chaybodanang.club để chia sẽ những quảng đường mà mình đã vượt qua trong quá trình chinh phục chùa Linh Ứng.

Và bây giờ đã trải qua 30 ngày tập luyện chạy bộ từ 0km và đạt mức cao nhất khi tập luyện là 15km, ngày 23/8/2015 tôi đã chạy bộ một mạch từ Hòa Khánh đến chùa Linh Ứng với quảng đường gần 19km trong vòng 2 tiếng 20 phút.

chinh_phuc_chua_linh_ung chinh_phuc_chua_linh_ung3 chinh_phuc_chua_linh_ung4

Tôi quay lại video này với mục đích để làm kỹ niệm và làm động lực cho những ai muốn vượt qua nỗi sợ hãi bản thân. Với tôi khoảng cách đó là không tưởng mà tôi đã làm được thì tôi tin chắc chắn bạn cũng làm được.

 

Facebook Comments

About luonglb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *